TRANG CHỦ   >  TIN TỨC SỰ KIỆN  >  HOẠT ĐỘNG CHUYÊN ĐỀ
Đăng vào Thứ hai, ngày 18/03/2024
Trao giải Cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Logistics Thái Nguyên 2024”
Logistics

Cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Logistics Thái Nguyên 2024” nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động tư vấn định hướng nghề nghiệp của khoa Kinh tế Công nghiệp - Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp. Đây là cuộc thi về lĩnh vực Logistics đã tạo ra một sân chơi thiết thực cho các bạn học sinh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của học sinh trên địa bàn tỉnh thái nguyên.

Tham gia cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Logistics Thái Nguyên 2024”, Trường THPT Chuyên đã có 10 bạn thí sinh đạt giải tại vòng thi “ Kiến thức logistics” và 2 đội thi LOGIQUEST và GOAT đã đạt giải “Bài viết ấn tượng”.

Danh sách 10 thí sinh đạt giải gồm

Hai đội đạt giải “Bài viết ấn tượng” gồm:

LOGIQUEST: Trần Lê Ngọc Hà, Nguyễn Cẩm Tú, Đỗ Đức Quyết, Trần Khắc Hưng

GOAT: Nguyễn Hải Đăng, Đồng Thị Thanh Hằng, Nguyễn Thành Đạt, Đinh Đức Minh

Xin chúc mừng thành tích của các em học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên. Hi vọng các em sẽ duy trì sự tự tin, giữ vững phong độ và giành được thành tích cao hơn ở những cuộc thi tiếp theo.

g

Bài và ảnh: Ban TT-TT Đoàn TNCS HCM

Chuyên đề Tư vấn tâm lí học đường dành cho giáo viên trường THPT Chuyên Thái Nguyên (22/03/2024)
Sinh hoạt chuyên đề môn Vật lí “Dạy học và kiểm tra đánh giá theo chương trình giáo dục phổ thông 2018”. (05/04/2024)