TRANG CHỦ   >  TIN TỨC SỰ KIỆN  >  HOẠT ĐỘNG CHUYÊN ĐỀ
Đăng vào Thứ tư, ngày 13/03/2024
Sinh hoạt chuyên đề "Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tin học cấp THCS và THPT" năm 2024
ChuyenDeTinhoc2024

Thực hiện chương trình năm học 2023-2024 của trường THPT Chuyên, chiều ngày 11/03/2024 vừa qua tổ Tin – Công nghệ đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên đề “Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tin học cấp THCS và THPT”. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của cơ quan chuyên môn sở GDĐT Thái Nguyên, hơn 50 giáo viên Tin học đại diện cho các phòng giáo dục, các trường THCS tiêu biểu và các trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh.

Với mục đích tăng cường việc trao đổi, học hỏi chuyên môn giữa các trường THCS và THPT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên; nâng cao chất lượng sinh hoạt của tổ chuyên môn; nâng cao năng lực dạy học, công tác bồi dưỡng HSG của giáo viên; tăng cường trao đổi về phương pháp dạy học, nội dung dạy học theo chương trình giáo dục phổ thông 2018; tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo đúng yêu cầu của thông tư 05/2023.

Trong buổi sinh hoạt chuyên đề, tổ Tin học và Công nghệ trường THPT Chuyên đã trình bày 3 báo cáo chuyên đề trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Đ/c Nguyễn Quang Lập, Phó Trưởng phòng Khảo thi và Kiểm định chất lượng sở GDĐT trao đổi về một số nội dung định hướng công tác bồi dưỡng HSG môn Tin học, tuyển sinh vào Chuyên Tin học trường THPT Chuyên và phát triển môn Tin học.

Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm cúng, cởi mở. Trường THPT Chuyên hy vọng buổi sinh hoạt chuyên đề sẽ mang lại cho thầy cô nhiều nội dung bổ ích và thiết thực.

Bài và ảnh: Tổ Tin học và Công nghệ

Tổ Tin học và Công nghệ
Khối chuyên Tiếng Nga với hoạt động giao lưu "Tuần lễ tiễn mùa đông - Maslenitsa" (18/03/2024)
Trao giải Cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Logistics Thái Nguyên 2024” (18/03/2024)