TRANG CHỦ   >  TIN TỨC SỰ KIỆN  >  KHAI GIẢNG & BẾ GIẢNG
Đăng vào Thứ tư, ngày 07/02/2024
Lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2023 – 2024
SK-23.24

Hòa chung không khí vui tươi, rộn rã chào đón xuân mới 2024 đồng thời là dịp để thầy và trò trường THPT Chuyên tổng kết những thành tích đã đạt được trong học kỳ I, ngày 4/2 vừa qua, trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã tổ chức thành công Lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2023 – 2024

Tham dự chương trình với thầy và trò nhà trường có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Thắng, UV BCH Thành ủy, Bí thư Thành đoàn; Bác Trần Khánh Phương, trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường; Các bác trong BĐD cha mẹ học sinh nhà trường và BĐD cha mẹ học sinh các lớp.

Tại buổi lễ,Thầy giáo Bùi Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết những hoạt động của hoạt động của nhà trường.

Đồng thời trong buổi lễ, Đoàn trường THPT Chuyên đã được vinh danh và nhận bằng khen của Trung ương Đoàn cùng cờ thi đua đơn vị xuất sắc, cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Mây Phượng - Bí thư Đoàn trường (UV BTV Đoàn trường năm học 2022 - 2023) đã vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học. Đây là kết quả nỗ lực phấn đấú không ngừng của của tập thể BCH Đoàn trường và các đoàn viên, thanh niên trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

Để tổng kết những kết quả đạt được và tạo động lực phấn đấu trong học kỳ II, nhà trường đã tuyên dương các tập thể lớp, giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học kì I. Đó là những kết quả đáng ghi nhận nhờ sự tận tâm của các thầy cô giáo, sự phấn đấu và nỗ lực của học sinh Chuyên Thái Nguyên.

Bài và ảnh: Ban TT - TT Đoàn TNCS HCM

Trường THPT Chuyên tưng bừng Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 (27/09/2023)
Thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học 2023-2024 (27/09/2023)
Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 (27/09/2023)