TRANG CHỦ   >  HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN  >  THI KHOA HỌC KỸ THUẬT
Đăng vào Chủ nhật, ngày 17/12/2023
Gặp mặt học sinh tham gia Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2023 – 2024
KHKT_23.24

Cuộc thi Khoa học kỹ thuật (KHKT) là một cuộc thi được tổ chức thường niên nhằm phát triển khả năng nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và ứng dụng các kiến thức được học vào đời sống dành cho các bạn học sinh cấp THCS và THPT. Với các lĩnh vực nghiên cứu đa dạng, các bạn học sinh sẽ có cơ hội được thỏa sức sáng tạo, phát huy năng lực của bản thân.

Vào sáng ngày 11/12 vừa qua, Ban giám hiệu trường THPT Chuyên Thái Nguyên cùng các thầy cô phụ trách đã tổ chức buổi gặp mặt các bạn học sinh có dự án dự thi KHKT cấp tỉnh. Trường THPT Chuyên có 8 dự án vượt qua vòng thi cấp trường, chính thức tham gia vòng thi cấp tỉnh với đa dạng các lĩnh vực như phần mềm hệ thống, KH thực vật, Sinh học phân tử, khoa học xã hội và hành vi,… Thông qua buổi gặp mặt, các bạn học sinh đã được khích lệ, động viên, nâng cao tinh thần, được nhận các ý kiến đóng góp nhằm xây dựng, hoàn thiện các dự án dự thi.

Thời gian diễn ra cuộc thi đang ngày càng đến gần. Chúc cho các bạn học sinh sẽ nỗ lực hết mình, hoàn thiện, chuẩn bị kỹ lưỡng các dự án, bình tĩnh, tự tin, đạt được thành quả như mong đợi!

Bài và ảnh: Ban TT-TT Đoàn TNCS HCM

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN THPT CHUYÊN THAM GIA THI CẤP TỈNH

Học sinh trường THPT Chuyên tham gia Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2023 – 2024 (17/12/2023)
Kết quả Cuộc thi "Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp" cấp tỉnh năm học 2023 - 2024 (17/12/2023)