TRANG CHỦ   >  BẢN TIN ĐOÀN TNCS HCM  >  BẢN TIN 2023 - 2024
Đăng vào Thứ hai, ngày 25/03/2024
Á quân 2 – Sing Out Loud mùa 3 – Cao Thị Tùng Linh
SingOutLoud

Sing Out Loud là cuộc thi hát bằng tiếng Anh dành cho học sinh THPT do trường Đại học Swinburne Việt Nam tổ chức. Cuộc thi là nơi hội tụ những con người trẻ từ khắp mọi miền Tổ quốc cùng nhau chia sẻ niềm đam mê âm nhạc, tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ và tình bạn bền chặt.

Ngày 10/03/2024 hành trình Sing Out Loud mùa 3 đã chính thức khép lại sau buổi tối chung kết thăng hoa cảm xúc tại Nhà hát Quân đội - Hà Nội. Hành trình 6 tháng không phải quá dài nhưng các bạn thí sinh, gia đình thí sinh và các cổ động viên nhiệt thành đã có những kỷ niệm đẹp tại SOL năm nay.

Đại diện cho học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên tham gia cuộc thi Sing Out Loud mùa 3 và lọt vào vòng chung kết là em Cao Thị Tùng Linh, lớp Văn 11. Tùng Linh đã cho khán giả thấy hình ảnh mạnh mẽ và năng động từ ngoại hình đến cả phong cách âm nhạc. Xuyên suốt chương trình Tùng Linh cũng đã có được một “thương hiệu” riêng cho chính mình. Những ca khúc thể hiện bởi Tùng Linh đều dễ dàng đi vào trái tim của khán giả bởi chất giọng nội lực và giàu tình cảm.

Với ca khúc Power – LittleMix , Tùng Linh đã chinh phục được Ban giám khảo, khán giả và đạt ngôi vị Á quân 2 với các phần thưởng:

- Học bổng 60% từ Swinburne Việt Nam

- 10 triệu tiền mặt

- Một khóa học trang điểm cá nhân trị giá 6 triệu đồng

- Một bảng phấn mắt trang điểm trị giá 1 triệu đồng đến từ nhà tài trợ Auspacific beauty school.

Chúc mừng thành tích của học sinh Cao Thị Tùng Linh, hy vọng trong thời gian tới Tùng Linh và các bạn học sinh Chuyên Thái Nguyên sẽ giành được nhiều giải thưởng hơn nữa, mang vinh quang về cho nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐÊM CHUNG KẾT SING OUT LOUD

Bài và ảnh: Ban TT-TT Đoàn TNCS HCM

Tổng kết giải bóng đá tranh cúp CTN lần thứ XII năm học 2023 – 2024 (25/03/2024)
Kế hoạch tổ chức chương trình “Ngày đoàn viên” và Lễ kết nạp đoàn viên năm 2024 (25/03/2024)