TRANG CHỦ   >  BẢN TIN ĐOÀN TNCS HCM  >  BẢN TIN 2023 - 2024
Đăng vào Thứ hai, ngày 25/03/2024
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên lần thứ XXXV, nhiệm kỳ 2023 – 2024
Doantrg_23.24

Chiều ngày 16/9 vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XXXV, nhiệm kỳ 2023 – 2024. Buổi lễ đã vinh dự đón nhận sự có mặt của các quý vị đại biểu là đại diện của Thành Đoàn Thái Nguyên, các đồng chí là Bí thư, phó bí thư Đoàn trường bạn, Đảng uỷ nhà trường, Công đoàn nhà trường và đại diện Hội CMHS trường THPT Chuyên Thái Nguyên cùng các thầy cô giáo, các đại biểu đến từ BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2023 và các đại biểu đại diện cho 40 Chi đoàn trong nhà trường.

Tại đại hội, BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2023 đã tổng kết công tác Đoàn của trường THPT Chuyên Thái Nguyên nhiệm kỳ cũ đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ cho các hoạt động Đoàn trong nhiệm kỳ tới. Tiếp sau đó, các đại biểu đã cùng thảo luận, lắng nghe và đưa ra ý kiến cho 02 bản tham luận của các bạn học sinh về vấn đề: “Giải pháp học tập và nghiên cứu khoa học hiệu quả phù hợp với định hướng của chương trình giáo dục và phát triển của bản thân trong tương lai” và “Giải pháp nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động sáng tạo tập thể cho học sinh THPT”.

Sau khi lắng nghe báo cáo của BCH Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2022-2023 và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2023-2024, đại diện BGH nhà trường, Nhà giáo ưu tú Trần Văn Hưng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Hải Quân - Phó bí thư Thành Đoàn Thái Nguyên đã phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ và đưa ra những đóng góp vô cùng thiết thực nhằm góp phần thúc đẩy đường lối phát triển công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

Kết thúc một khoảng thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm, nâng cao tính dân chủ, Đại hội đã thống nhất bầu ra 15 đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2024 đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về sự năng động, nhiệt huyết, trách nhiệm và sáng tạo trong công tác Đoàn thanh niên trường THPT Chuyên Thái Nguyên. Sau phiên họp thứ nhất của BCH, đồng chí Nguyễn Thị Mây Phượng – GV môn Địa lí đã được bầu là Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ mới.

Chúc mừng thành công của Đại hội và chúc mừng các đồng chí đã trúng cử vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới. Với sự tín nhiệm của 74 đại biểu tham dự Đại hội cùng những thành tích, cống hiến mà 15 đồng chí đã thể hiện, hy vọng rằng các đồng chí sẽ phát huy hết khả năng, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa các phong trảo của Đoàn trường THPT Chuyên Thái Nguyên ngày càng vững mạnh!

Bài và ảnh: Ban TT-TT Đoàn TNCS HCM

Danh sách các tiết mục tham gia "Hội thi giai điệu tuổi hồng" trường THPT Chuyên năm học 2023 - 2024 (25/03/2024)
Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2023 – 2024 (25/03/2024)
Tổng kết cuộc thi “Ký túc xá sạch, đẹp” – Đợt 1 (25/03/2024)