TRANG CHỦ   >  GIỚI THIỆU  >  ĐẢNG BỘ THPT CHUYÊN
Đăng vào Chủ nhật, ngày 06/08/2023
Tổ chức kết nạp Đảng cho học sinh THPT Chuyên Thái Nguyên năm học 2022 -2023
KND_22.23

Nhằm ghi nhận nỗ lực của những quần chúng học sinh ưu tú, vừa tạo ra môi trường để phát triển Đảng trong lực lượng trẻ, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên, phẩm chất chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời kỳ mới. Sáng ngày 07/7/2023, Chi bộ số 3, 4 thuộc Đảng bộ trường THPT Chuyên Thái Nguyên tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng Đỗ Như Ngọc và Nguyễn Mai Hoa vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự với buổi lễ trang trọng, Trường THPT Chuyên vinh dự được đón tiếp đồng chí Ngô Thuỷ - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng BTC Thành ủy; Đồng chí Dương Anh Tuấn, Phó Trưởng BTC Thành ủy Thái Nguyên

Quần chúng Đỗ Như Ngọc là Uỷ viên BTV Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên, thành viên xuất sắc của khối chuyên Anh, thể hiện qua các thành tích học tập và sự nhiệt huyết, tiên phong trong các hoạt động của Đoàn trường. Cụ thể, trong những năm học tập tại mái trường THPT Chuyên Thái Nguyên, Như Ngọc đã đoạt các giải Nhì và Ba, bộ môn tiếng Anh trong kì thi chọn Học sinh Giỏi cấp Tỉnh, đồng thời đạt được tổng điểm 7.5 IELTS. Như Ngọc còn thể hiện sự xuất chúng trong các hoạt động ngoại khóa của Đoàn trường, thể hiện ở việc trở thành Chủ nhiệm các Câu lạc bộ (CLB) CTN ZONE - CLB Sự kiện, CLB CTN Music Club - CLB m nhạc, Phó Chủ nhiệm CLB CTN Young Supporters - CLB Tình nguyện, đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương.

Quần chúng Nguyễn Mai Hoa là Uỷ viên BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên, đại diện tiêu biểu của khối chuyên Văn khi ghi tên mình vào danh sách Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam khi mới 18 tuổi. Mai Hoa nổi bật không chỉ ở trong học tập với thành tích tại cuộc thi chọn Học sinh Giỏi cấp Tỉnh mà còn ở các hoạt động ngoại khóa và phong trào văn nghệ, đơn cử là việc trở thành Phó Chủ nhiệm các CLB CTN Music Club, CTN ZONE, CTN Young Supporters và là Phó ban Truyền thông- Thông tin của Đoàn trường - Bộ phận ngôn luận chính thức của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên. Đồng chí Mai Hoa còn đoạt được Huy chương Bạc nội dung Đơn ca tại Chung kết Giai điệu tuổi hồng Toàn quốc năm 2022.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cao trình độ kiến thức, phẩm chất đạo đức và tư tưởng chính trị vững vàng, các bạn là những quần chúng ưu tú xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các Đảng viên trong chi bộ, hai đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Được đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN khi vẫn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường chính là niềm tự hào của mỗi cá nhân, mỗi gia đình và của nhà trường. Trong một cương vị mới, xin chúc 2 Đảng viên sẽ cố gắng phấn đấu để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây sẽ là tấm gương để các bạn Đoàn viên Thanh niên của trường THPT Chuyên luôn cố gắng phấn đấu, rèn luyện, cống hiến hết mình.

Bài và ảnh: Ban TT-TT Đoàn TNCS HCM

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ 2 & Chi bộ 3 (08/09/2020)
Danh sách Ban Chấp hành Đảng bộ, Khóa III, Nhiệm kỳ 2020 – 2025 (04/06/2020)
Đại hội Đảng bộ Trường THPT Chuyên Thái Nguyên lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 -2025 (04/06/2020)