TRANG CHỦ   >  GIỚI THIỆU  >  CÔNG ĐOÀN
Đăng vào Thứ tư, ngày 27/09/2023
Chương trình “Vui tết Trung thu và khen thưởng cho con cán bộ giáo viên năm 2023”
Trungthu_2023

Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm

Cứ mỗi độ thu về, những câu hát ấy lại khiến lòng người hân hoan, náo nức lạ thường. Và năm nào cũng vậy, khi ngày Tết Trung thu cận kề, trường THPT Chuyên Thái Nguyên cũng hòa cùng không khí rộn ràng, tươi vui ấy bằng những chương trình hoạt động đầy ý nghĩa.

Năm nay, sớm hơn thường lệ, Công đoàn trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã  tổ chức chương trình “ Vui tết Trung thu và khen thưởng cho con cán bộ giáo viên- nhân viên đạt thành tích trong học tập năm học 2022- 2023 vào tối ngày 23/8/2023 vừa qua. Tham dự chương  trình có thầy giáo Trần Văn Hưng (Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường), cô giáo Trần Thị Kim Liên (Phó Hiệu trưởng), thầy giáo Bùi Thanh Tùng (Phó hiệu trưởng), cô giáo Trần Thị Minh Tâm (Chủ tịch công đoàn), thầy giáo Nguyễn Ngọc Quý – PCT Công đoàn, cô Nguyễn Thị Mây Phượng ( Bí thư Đoàn trường) và các cán bộ giáo viên – nhân viên nhà trường cùng đông đủ các cháu là con các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên nhà trường. Đây là một hoạt động thường niên  của Công đoàn trường THPT Chuyên Thái Nguyên nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các con, đồng thời khuyến khích các con cố gắng học tập để đạt kết quả tốt trong năm học mới.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động của các “dancer” nhí tài năng.

Tiếp đó, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các cháu là con em cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đạt thành tích trong học tập năm học 2022- 2023 và tặng quà trung thu cho tất cả các con.

Sau đó các con được phá cỗ dưới trăng và gặp gỡ chị Hằng Nga xinh đẹp, duyên dáng. Đặc biệt, tiết mục múa lân cùng màn phun lửa đặc sắc khiến các con vô cùng  thích thú. Tiếng trống rộn ràng hòa cùng tiếng hò reo hưởng ứng của các bạn nhỏ đã tạo nên một không khí thật tuyệt vời

Không chỉ vậy, sau khi phá cỗ, các con còn được tham ra rất nhiều trò chơi thú vị như: di chuyển bóng bay thả vào giỏ, rút gỗ, kẹp gậy bóng về đích, đá bóng vào gôn, xếp đèn lồng,.... Tất cả các bạn nhỏ đều hào hứng tham gia các trò chơi và nhận về những phần quà hấp dẫn. Chương trình kết thúc mà bạn nào cũng luyến tiếc không muốn ra về

Để có được chương trình ý nghĩa ấy là sự chuẩn bị công phu cùng bao ngày của các thành viên công đoàn nhà trường. Thế nhưng bao vất vả cũng đều xứng đáng khi được thấy niềm vui của các con. Sự hào hứng cùng những nụ cười nở trên môi các bạn nhỏ chính là lời khẳng định cho sự thành công của chương trình. Mong rằng Công đoàn nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa như thế này trong thời gian tới để tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên trong mái nhà chung CTN thân yêu!

Ban TT&TT Công đoàn

Kế hoạch thi đua Đợt I, năm học 2023 - 2024 (11/09/2023 - 18/11/2023) (02/04/2024)
Giải bóng chuyền Chào mừng Kỉ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) (28/10/2023)
Kế hoạch thi đua Đợt II, năm học 2023 - 2024 (20/11/2023 - 13/01/2023) (02/04/2024)