Đăng vào Thứ hai, ngày 02/09/2019
Lễ hội Halloween "Light up CTN 2016"
HLW

Không khí tưng bừng, sôi động của Halloween 2016 “ Light up CTN”  tại THPT Chuyên Thái Nguyên đã bao trùm khắp không gian của nhà trường tối 29/10/2016.

Tiếp nối thành công của Halloween 2014, tối ngày 29/10, học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên tiếp tục có một đêm ngập chìm trong màu sắc rực rỡ của Halloween 2016. Chủ đề của Halloween năm nay là “Light up CTN”, với thông điệp mà ban tổ chức muốn gửi gắm đến các bạn học sinh “ Bừng sáng Chuyên Thái Nguyên” mong muốn có một Halloween sôi động, tỏa sáng, bùng cháy giống như tên gọi của nó.

Bắt đầu từ 14h00, chuỗi sự kiện ngoài trời bao gồm: Gian hàng của các lớp với việc quy tụ 10 gian hàng bày bán ẩm thực và đồ uống phục vụ mùa lễ hội như trà đào, trà sữa, thức ăn nhẹ ...., check in cùng bí ngô, bàn tiệc Halloween thu hút sự tham gia, mua sắm của đông đảo các bạn học sinh trong và ngoài trường.

Từ các gian ẩm thực, đồ uống vẫn được teen ưa chuộng cho đến các bàn tiệc, nơi check in đều được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt theo phong cách trẻ trung, sắc màu mà vẫn giữ được nét phong cách riêng của Chuyên Thái Nguyên và mang tinh thần “ Light up CTN”.

Đây cũng là dịp lễ đặc biệt quan trọng và nhiều hào hứng trong những cộng đồng học tiếng Anh. Khối Chuyên Anh của trường đã có một mini show để giúp các bạn học sinh hiểu hơn về Chuyên Anh, về Halloween và là dịp các bạn trổ tài lẻ của mình.

16h30’, sự kiện chính được bắt đầu. Ngay từ sớm, tại sân khấu chính tất cả các hàng ghế ngồi đã chật kín. Đúng như chủ đề và mục đích chính của nó, hoạt động này thu hút rất nhiều các bạn học sinh đến tham dự. Với màn trình diễn hóa trang của các bạn học sinh đến từ các lớp của trường THPT Chuyên Thái Nguyên, chương trình có sự tham gia của các khách mời, nam ca sĩ được mong chờ nhất đêm hội - thành viên nhóm Monstar – Erik với các bài hit: Sau tất cả, mùa đông, yêu và yêu..... cùng với các nhóm nhạc, nhóm nhảy, sân khấu chính của đêm hội trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, các màn hóa trang ấn tượng trên sâu khấu, kết hợp âm thanh ánh sáng, các đoạn phim xây dựng cầu kì đã khiến cả sân khấu trở nên ma mị, độc đáo. Sự rùng rợn, ám ảnh được thể hiện đầy biểu cảm trên sâu khấu cho thấy sự đầu tư công phu và nhiều công sức của học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

Và sự bất ngờ được dành riêng cho Chuyên Thái Nguyên đó chính là màn chúc mừng sinh nhật với sự có mặt của thầy hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thái Nguyên – NGƯT Nguyễn Quang Thuấn và đông đảo các thầy cô giáo, các bạn học sinh của trường. Tất cả đã làm nên một sinh nhật đầy ý nghĩa, là kỷ niệm khó quên của tất cả thầy cô giáo và CTNers, khẳng định thương hiệu riêng của Chuyên Thái Nguyên.

Và điểm nhấn không thể thiếu của Halloween 2016 – “ Light up CTN” năm nay đó chính là màn trình diễn EDM của Sick Kid Team cùng với sự có mặt của tất cả các bạn học sinh trong và ngoài trường. Sự sôi động, nhiệt tình của tất cả các bạn đã làm cho sân trường Chuyên Thái Nguyên ngày hôm qua trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.Tiếng hò reo trong suốt khoảng thời gian trình diễn EDM diễn ra quả thật rất ấn tượng, ai cũng muốn hết mình với một Halloween “bừng sáng”

Halloween 2016 của Chuyên Thái Nguyên với chủ đề “Light up CTN” đã diễn ra thành công rực rỡ. Đây sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với mỗi học sinh Chuyên Thái nguyên, đã cùng nhau làm nên một “Light up CTN” bừng sáng, nhiệt huyết và rực cháy.

Một số hình ảnh:

(Bài: Hà Chi; Ảnh: Tiến Thành, Minh Nguyễn, Hà Chi)