Đăng vào Thứ hai, ngày 02/09/2019
Hội thi Giai điệu tuổi hồng trường THPT Chuyên năm học 2016-2017
GDDTH 2016-2017

Ngày 29/8/2016 Đoàn trường THPT Chuyên Thái Nguyên, tổ chức hội thi Giai điệu tuổi hồng năm học 2016-2017. Đây là một sân chơi bổ ích  góp phần tăng cường giáo dục thẩm mỹ và đạo đức cho học sinh thông qua hoạt động văn hoá nghệ thuật, đồng thời giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, truyền thống tôn sư trọng đạo và bảo tồn nền văn hoá dân tộc Việt Nam. Qua đó phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những hạt nhân văn nghệ cho nhà trường, thực hiện nhiệm vụ giáo dục toàn diện cho học sinh trong nhà trường.

Tham gia hội thi có 36 tiết mục của đủ các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca hát múa, múa và nhảy. Do có sự chuẩn bị kĩ càng từ đầu năm học nên chất lượng các tiết mục của hội thi được đánh giá rất cao, có rất nhiều các tiết mục đặc sắc. Ban giám khảo đã chấm và xếp giải hội thi theo 3 thể loại: đơn ca, tốp ca và múa.

Chương trình trao giải của hội thi sẽ được tổ chức vào ngày 12/9/2016

Xem Video clip các tiết mục của hội thi tại đây

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của hội thi:

(Phạm Chí Hiếu)