TRANG CHỦ   >  TIN TỨC SỰ KIỆN  >  CHIA TAY CBGV NGHỈ HƯU
Đăng vào Thứ tư, ngày 27/09/2023
Lễ gặp mặt – chia tay CBGV nghỉ hưu năm 2023
Chiatay

Sáng ngày 27/4/2023, trường THPT Chuyên Thái Nguyên long trọng tổ chức “Lễ gặp mặt - chia tay các cán bộ giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ” năm 2023 với sự có mặt của các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, học sinh và đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Tại buổi lễ các thế hệ đồng nghiệp, các bạn học sinh đã có cơ hội nhắn gửi những lời cảm ơn đầy nghẹn ngào tới hai nhà giáo ưu tú của tổ Sinh học: cô giáo Phạm Thị Thu Nga và cô giáo Trần Thị Hồng Điệp. Đây cũng chính là dịp để ghi nhận những công lao to lớn của hai cô trong suốt những năm tháng cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Xuyên suốt buổi lễ, thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã có một khoảng thời gian lắng đọng vô vàn cảm xúc. Có lẽ đó là cảm giác không nỡ chia tay những cô giáo tận tụy, hết lòng vì học sinh, xong cũng là cảm giác vui mừng khi hai cô đã hoàn thành xuất sắc “Sứ mệnh trồng người”, đưa những “chuyến đò” cập bến và thắp sáng ước mơ cho biết bao thế hệ học trò. Đối với các em học sinh, hình ảnh của cô giáo Thu Nga, cô giáo Hồng Điệp đã trở thành một miền ký ức tươi đẹp và đáng nhớ. Những tiết học với bài giảng đầy cuốn hút, những bài tập nâng cao để rèn luyện kỹ năng và tích luỹ kiến thức của các cô sẽ giúp các bạn học sinh vận dụng và phát triển hơn trong tương lai. Giờ đây, “Hành trình lái đò” của hai nhà giáo ưu tú Phạm Thị Thu Nga, Trần Thị Hồng Điệp đã chính thức khép lại, mở ra một hành trình mới. Nhưng những kỷ niệm nơi mái trường Chuyên Thái Nguyên thân yêu, nơi lưu giữ dấu ấn sự nghiệp “trồng người” sẽ còn mãi trong lòng của hai nhà giáo tâm huyết.

Bài và ảnh: Ban TT-TT Đoàn TNCS HCM

Nhà giáo ưu tú Vũ Tuấn Phương cùng gia đình Chuyên Thái Nguyên trong buổi lễ chia tay đầy xúc động - Giọt nước mắt của niềm hạnh phúc! (05/10/2023)
Gặp mặt - chia tay cán bộ giáo viên về nghỉ hưu năm 2022 (27/09/2023)
Lễ Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) và chia tay cán bộ giáo viên về nghỉ hưu năm 2020 (27/09/2023)