Đăng vào Thứ tư, ngày 27/09/2023
Lễ tri ân - Trưởng thành cho khối 12 - K26
TATT2017

Ngày 27/5/2017 trường THPT Chuyên tổ chức Lễ Tri ân - Trưởng thành cho học sinh khối 12 - K26 niên khóa 2014-2017. Tham dự buổi lễ đầy ý nghĩa này có sự tham dự của giáo viên, học sinh toàn trường và 349 phụ huynh học sinh khối 12 - K26. Buổi lễ là dịp để các em học sinh khối 12 - K26 bày tỏ lòng biết ơn, tri ân đến thầy cô, cha mẹ, góp phần vào công tác truyền thống cho học sinh toàn trường.

Sau tiếng trống trường kết thúc năm học do thầy Hiệu trưởng đánh là những lời chia sẻ, những dòng tâm sự của học sinh khối 11, khối 12. Nghi lễ tri ân giữa học sinh với thầy cô và cha mẹ đã diễn ra hết sức ý nghĩa và đầy xúc động. Đã có những niềm vui, nụ cười và cả những giọt nước mắt. Buổi lễ đã kết thúc trong không khí ấm cúng và sẽ mãi là kỉ niệm khó quên trong đời của học sinh K26 - CTN.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

NGƯT Nguyễn Quang Thuấn - Hiệu trưởng đánh trống kết thúc năm học

Ông Nguyễn Trần Điệp trưởng ban đại diện CMHS dại diện CMHS khối 12 tặng quà lưu niệm nhà trường

Em Đỗ Hồng Khanh học sinh Toán 11 đại diện phát biểu chia tay khối 12

Nghi thức trao phiên hiệu lớp

Em Trần Thanh Thủy học sinh lớp Văn 12 đại diện phát biểu tri ân

Giáo viên chủ nhiệm, học sinh và phụ huynh lớp Pháp 12

Lớp Nga 12

Lớp Địa 12

Lớp Tin 12

Giáo viên chủ nhiệm, học sinh và phụ huynh lớp Sinh 12

Đội VNXK và học sinh khối 12 cùng hát vang Bài ca trường năng khiếu - Bài hát truyền thống của nhà trường